Home วิมานดิน...ดีท็อกซ์ที การล้างสารพิษ

การล้างสารพิษ

อันที่จริงมีตัวยาแผนปัจจุบันหลายขนานที่สามารถบำบัดถอนพิษได้ โดยเฉพาะในรายที่ได้รับพิษอย่างเฉียบพลัน แต่เนื่องจากยาถอดพิษแผนปัจจุบันดังกล่าวเป็นยาที่ซับซ้อนยากแก่การใช้มีแต่แพทย์เท่านั้นที่จะควบคุมการใช้ยาเหล่านี้ได้ ในที่นี้จึงใครขอเสนอวิธีถอนพิษด้วยยาสมุนไพร โดยเฉพาะในกรณีที่ได้รับพิษแบบสะสมจากสิ่งแวดล้อมหรือแม้แต่ได้รับพิษเฉียบพลันในบางระดับก็ตาม

ตำรับยาของไทยใช้ยาแก้เบื่อมีอยู่มากมายที่เป็นตัวหลักๆ เช่น รางจืด ย่านางแดง โลดทะนงแดง ก้างปลาแดง สั้นเตี้ย เป็นต้น ปัจจุบันที่มีรายงานศึกษาวิจัย มีเฉพาะรางจืดดอกม่วง (Thubregua Laurifolia Linn.)ซึ่งเป็นรางจืดที่มีโอสถสารแรงกว่าชนิดอื่น และในช่วงของรางจืดดอกม่วงนั้น ดอกสีม่วงแก่จะแรงกว่าดอกสีม่วงอ่อน
http://www.doctor.or.th/node/3697

รางจืดเถาดอกสีม่วงแก่นี่เองที่บ้านไร่วิมานดินนำมาใช้เป็นสารประกอบหลักในการทำชาดีท็อกซ์ 

การทำงานของชาล้างสารพิษ

...เมื่อชาดีท็อกซ์เข้าสู่ร่างกายจะเปลี่ยนกรดหรือด่างในร่างกายที่เป็นพิษให้ เป็นกลาง และเมื่อชาดีท็อกซ์ซึมเข้าไประบบประสาท เส้นเลือด เมื่อพบสารพิษต่างๆหรือสารก่อมะเร็ง ก็จะทำลายให้เป็นกลางในเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟู ตับ ถุงน้ำดีและไต ทำให้ระบบขจัดสารพิษในร่างกายมีความสมบูรณ์ เป็นผลให้ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น...

 


ดังนั้น...ชาดีท็อกซ์จึงเป็นวิธีหนึ่งที่สามารถช่วยร่างกายมนุษย์ได้...นอกเหนือจากการดีท็อกซ์ในรูปแบบของชาวชีวจิตซึ่งในทางปฎิบัติทำได้ไม่ง่ายนัก แต่วิธีที่ง่ายกว่ามากๆคือ...ชาดีท็อกซ์... ซึ่งมีผลยืนยันในสารประกอบหลักทั้งจากทางวิทยาศาสตร์ งานวิจัย และการทดลองมากมาย สำหรับพนักงานที่ทำงานเกี่ยวกับสารเคมีต่างๆ หากโรงงานให้พนักงานทานอยู่เป็นประจำ จะช่วยดูดซับสารพิษออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี...

ที่สำคัญคือ... ชาดีท็อกซ์ ...ช่วยสลายสารเคมี สารพิษ และสารก่อมะเร็งร้ายในร่างกายได้อย่างแน่นอน...

..........................................

 

***สารประกอบหลักที่ใช้ในการทำชาดีท็อกซ์คือรางจืดมีคุณสมบัติดูดซับสารพิษสตริกนิน และสารหนู และยาฆ่าแมลง ล้างพิษแอลกอลฮอล์ สารประกอบรองคือใบดีควายป่าซึ่งหาได้ยากในเมืองไทย โดยปลูกไว้ในสวนเกษตรอินทรีย์ของบ้านไร่วิมานดิน ออร์แกนนิค ฟาร์มสเตย์ ซึ่งได้รับตราออร์แกนนิคไทยแลนด์

และที่สำคัญคือสวนเกษตรอินทรีย์ปลอดสารพิษแห่งนี้อยู่บนผืนป่าที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย ซึ่งมีทั้งเกลือแร่และแร่ธาตุมากมายภายใต้ผืนดิน อีกทั้งน้ำที่นำมาใช้ก็เป็นแหล่งผลิตน้ำแร่ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีผลงานวิจัยว่าอุดมไปด้วยแร่ธาตุสะอาดปลอดสารพิษเป็นที่ยอมรับของต่างชาติ...

--------------------------------------------------------------------------

“สารก่อมะเร็งร้ายสลายได้…ด้วย...ดีท๊อกซ์ที”