Home วิมานดิน...ดีท็อกซ์ที ประสบการณ์จากผู้ใช้...

ประสบการณ์จากผู้ใช้

  
- พล.ต.ต.อรุณ น้อยเศรษฐ อดีตนายตำรวจราชองค์รักษ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คุณพ่อของบ้านไร่วิมานดิน ทานมาตลอด ทุกวันนี้สุขภาพดีมาก ทั้งๆที่อายุ 85ปีแล้ว  วัตถุประสงค์เพื่อกินล้างสารพิษแล้วป้องกันการเกิดโรค และทานแทนน้ำชา

  
- คุณวิศรุต ชัยปาณี นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ซีอีโอแห่งสาริน พร็อพเพอร์ตี้ เจ้าของดิสคัฟเวอรี่ ฮิลล์ อดีตอาจารย์จุฬา คณะ พาณิชศาสตร์การบัญชี ปริญญาโทENMU ,USA มีปัญหาเรื่องไขมันไม่ย่อย เวลาทานอาหารมักจะแน่นท้องอึดอัด พอทานวิมานดิน ดีท็อกซ์ทีแล้วอาการนี้หายไป...เหมือนถูกขจัดไขมันออกไปจากร่างกาย


- คุณวิชิตพล ไล่ศัตรูไกล นักบริหาร นักแสดงและเป็นหนึ่งในคณะองค์ความรู้แห่งคณะละครมรดกใหม่ พ่อของคุณแอน-อลิชา ดารานักแสดง เป็นคนเชื่ออะไรยากซื้อรางจืดหลายยี่ห้อ มาเรียงกัน แล้วทดลองชิมบอกว่า "รสชาติดีกว่ายี่ห้ออื่นๆ  แล้วบอกว่า "ยอมรับว่าของคุณรสชาติดีที่สุด!!!..."

- คุณเกียรติพันธ์ จันทราปัตย์ นายกสมาคมsmeแห่งประเทศไทย แกนนำผู้ให้กำเหนิดสมาคมสื่อมวลชนเกษตรฯ เจ้าของยาสีฟัน สบู่ ครีม ทิพย์สยาม ทานเพือบำรุงสุขภาพ ปรากฏว่าสุขภาพดีขึ้น

 
- คุณศิโรจน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่น ชิมิ ให้ความเห็นว่ารสชาดิดีกว่าชาเขียวของญี่ปุ่น ดีกว่าแน่นอน!!! จึงได้นำไปบริการลูกค้า

- เพื่อนชาวญ่ปุ่นที่มาเมืองไทยเป็นประจำ คุณคาซูโอะ อาโอกิ เจ้าของบริษัทโฆษณาที่ญี่ปุ่น และเพื่อนชาวญี่ปุ่นที่ทำงานในเมืองไทย ได้ทานชาล้างสารพิษของวิมานดิน ทุกคนบอกว่า "รสชาติดีกว่าชาเขียวของญี่ปุ่น" เพื่อนญี่ปุ่นก็ชอบและบอกว่า " รสชาติแบบนี้คนญี่ปุ่นชอบ...ทำไมไม่ส่งไปขายในประเทศญี่ปุ่น!!!"


         
- ชาติชาย พันธุ์เจริญ นักแสดงเลียนแบบ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ในรายการ สภาโจ้ก มีปัญหาในเรื่องระบบปัสสาวะ ทานแล้วการปัสสาวะและสุขภาพโดยรวมดีขึ้น


- คุณสมยศ เจ้าของบ้านเก็บตะวัน โดนงูเขียวหางไหม้ฉก รอยแผลเห็นได้ชัดเจนซึ้งแบบนี้ต้องมีพิษในกระแสเลือดแน่นอน  เอาทั้งงูและชาไปโรงพยาบาลประจำจังหวัดกาญจนบุรี  ทานวิมานดิน ดีท็อกซ์ที ระหว่างที่รอหมอตรวจ หมอยังไม่ฉีดเซรุ่มให้ แต่พอเวลาผ่านไป ไม่มีอาการเหมือนถูกงูกัด หมอตรวจ เจาะเลือด ปรากฏไม่มีพิษในกระแสเลือด เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจทั้งหมอและพยาบาล

- คุณแอนดรูว์ หว่อง หัวหน้าหน่วยปราบปรามการทุจริตคอรับชั่นของฮ่องกง ชื่นชอบในรสชาติของชา ทานแล้วระบบขับถ่ายดี

- คุณเล็ก เจ้าของร้านขายผลไม้ในโรงพยาบาลตำรวจ ลุกชายวัย 10 ขวบโดนตะขาบไฟตัวยาวคืบกว่ากัด ได้กินชาดีท็อกซ์ ของวิมานดิน อย่างต่อเนื่อง ประมาณ 1 ชม .ก็คลายความปวด ซึ่งปกติมีคนมากมายตายเพราะตะขาบไฟกัดมาแล้ว

- คุณก้อย กมลวรรณ ศักดิ์เสือ เจ้าของโรงพิมเต่าทองดีไซน์  มีอาการอักเสบที่ริมฝีปากเรื้อรังหมอให้ความเห็นว่ามาจากเชื้อไวรัส ทานชาล้างสารพิษของวิมานดินครึ่งเดือน อาการที่มีการอักเสบที่ริมฝีปากเมื่ออ่อนเพลียก็หายไป ปรากฎว่าตั้งแต่กินมาถึงจะอ่อนเพลียอย่างไรก็ไม่มีอาการอักเสบริมฝีปากอีกเลย จากนั้นจึงขอเป็นเอเยนต์ที่ปากน้ำ


- คุณอ้อม พนักงานบริษัท เต่าทองดีไซน์ ทานชาล้างสารพิษ 3 อาทิตย์ น้ำหนักลด ผลต่อมาคือผิวหน้าดีขึ้นเห็นๆจนทุกคนทัก เพราะการทำงานให้กรดในกระแสเลือดเป็นกลาง ปรับความเป็นกรด เป็นด่างในร่างกาย พอเลือดเป็นกลาง การหล่อเลี้ยงที่เลือดพาสารอาหารไปก็ดีขึ้น ไม่นำพาพิษ จากนั้นก็ขอเป็นเอเยนต์


- คุณหญิง อดีตพนักงานการบินไทย ซื้อไปแล้วเอาไปให้เพื่อนทานหลายคน ปรากฏว่าควบคุมน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติได้

- คุณปริญญา กิจวีระเดชา (คุณปุ๋ย) ปริญญาโทคอมพิวเตอร์ อายุ 30 กว่าปี เป็นเบาหวาน ความดัน เก๊าท์ และริดสีดวงทานแล้วดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด  จากนั้นก็ทานกันทั้งครอบครัวแทนน้ำ ปัจจุบันไม่ไปหาหมอมาปีกว่าแล้วเพราะควบคุมน้ำตาลในเลือดได้ดีอย่างเห็นได้ชัด และขอเป็นเอเย่นต์จำหน่าย

และ...ยังมีผู้คนอีกมากมายที่มีประสบการณ์ดีๆในการใช้ "วิมานดิน...ดีท็อกซ์ที" ซึ่งจะนำเสนอในโอกาสต่อๆไป
--------------------------------------------------------------------------

“สารก่อมะเร็งร้ายสลายได้…ด้วย...ดีท๊อกซ์ที”